Thực trạng và giải pháp nhằm khắc phục tình trạng học sinh bỏ học ở vùng biển bãi ngang huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị - Nguyễn Thùy Chi; Nguyễn Thị Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giáo dục Việt Nam với vấn đề học sinh bỏ học ở vùng biển bãi ngang. Thực trạng học sinh bỏ học tại vùng ven biển bãi ngang Gio Linh - Quảng Trị giai đoạn 2008 - 2012. Định hướng và giải pháp chủ yếu nhằm khắc phục tình trạng học sinh bỏ học ở vùng biển bãi ngang huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục phổ thông -- Khóa luận tốt nghiệp -- Học sinh bỏ học -- Quảng Trị; Giáo dục chính trị; Giáo dục phổ thông; Học sinh bỏ học; Quảng Trị