Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vận dụng vào xây dựng đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên xã Hương Trạch - Hương Khê - Hà Tĩnh - Thái Thị Thìn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nội dung tư tưởng Hồ Chí MInh về đạo đức cách mạng. Vận dụng Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vận dụng vào xây dựng đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên xã Hương Trạch - Hương Khê - Hà Tĩnh. Những giải pháp xây dựn đạo đức cách mạng cho cán bộ đảng viên.