Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức và vận dụng vào xây dựng đạo đức, lối sống cho sinh viên trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập hiện nay - Lê Văn Chùy; Cao Đức Dũng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở hình thành và nội dung của tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức. Vận dụng Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức và vận dụng vào xây dựng đạo đức, lối sống cho sinh viên trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập hiện nay
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đạo đức; Giáo dục chính trị; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Sinh viên; Lối sống; Đạo đức