Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh” và vận dụng vào công tác xây dựng Đảng ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thị Ngọc Bích (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh “ là đạo đức, là văn minh”. Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh “ là đạo đức, là văn minh” vào công tác xây dựng Đảng ở Việt Nam hiện nay.