Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh” và vận dụng vào công tác xây dựng Đảng ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thị Ngọc Bích; Cao Đức Dũng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh “ là đạo đức, là văn minh”. Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh “ là đạo đức, là văn minh” vào công tác xây dựng Đảng ở Việt Nam hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xây dựng Đảng; Giáo dục chính trị; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Xây dựng Đảng; Đạo đức cách mạng