Giáo dục các giá trị đạo đức truyền thống cho sinh viên ở Đà Nẵng hiện nay - Trương Thị Hồng Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giá trị đạo đức truyền thống Việt Nam. Giáo dục giá trị đạo đức truyền thống cho sinh viên ở Đà Nẵng hiện nay