Giáo dục các giá trị đạo đức truyền thống cho sinh viên ở Đà Nẵng hiện nay - Trương Thị Hồng Nga; Lê Đức Tâm (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giá trị đạo đức truyền thống Việt Nam. Giáo dục giá trị đạo đức truyền thống cho sinh viên ở Đà Nẵng hiện nay
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục đại học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Giáo dục đạo đức; Khoa Giáo dục chính trị; Đạo đức truyền thống; Sinh viên