Triết lý giáo dục của John Dewey trong tác phẩm "Dân chủ và giáo dục" - Phạm Thị Ngọc Nho (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở hình thành triết lý giáo dục của John Dewey. Nội dung cơ bản Triết lý giáo dục của John Dewey trong tác phẩm "Dân chủ và giáo dục" và ý nghĩa của nó đối với nền giáo dục Mỹ