Tư tưởng nhân quả của Phật giáo và ảnh hưởng của nó đối với đời sống của người dân Quảng Trị trong thời đại ngày nay - Ngô Thị Hiệp; Trần Ngọc Ánh T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát chung về phật giáo và quá trình du nhập và phát triển phật giáo Việt Nam. Tư tưởng nhân quả và ảnh hưởng của nó đối với đời sống người dân Quảng Trị
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phật giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tư tưởng nhân quả; Khoa Giáo dục chính trị; Tư tưởng nhân quả; Phật giáo