Vấn đề con người trong triết học nho giáo và ảnh hưởng của nó đối với xã hội Việt Nam hiện nay - Trần Thị Thu Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lịch sử hình thành, phát triển và nội dung cơ bản của Nho giáo. Ảnh hưởng triết học Nho giáo về vấn đề con người đối với xã hội Việt Nam