Vấn đề con người trong triết học nho giáo và ảnh hưởng của nó đối với xã hội Việt Nam hiện nay - Trần Thị Thu Hằng; Trần Ngọc Ánh T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lịch sử hình thành, phát triển và nội dung cơ bản của Nho giáo. Ảnh hưởng triết học Nho giáo về vấn đề con người đối với xã hội Việt Nam
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nho giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Triết học -- Việt Nam; Khoa Giáo dục chính trị; Triết học; Nho giáo