Tư tưởng nhân nghĩa của Nguyễn Trãi trong tác phẩm Bình Ngô Đại Cáo - Võ Thị Kim Ánh; Trần Ngọc Ánh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Ảnh hưởng của hoàn cảnh gia đình và bối cảnh thời đại đối với sự nghiệp và tư tưởng của Nguyễn Trãi. Tư tưởng nhân nghĩa đặc sắc của Nguyễn Trãi trong tác phẩm Bình Ngô Đại Cáo và ý nghĩa của tư tưởng nhân nghĩa của Nguyễn Trãi trong tác phẩm này đối với thời đại và lịch sử.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nguyễn Trãi -- Vua -- Đinh Tiên Hoàng -- 1380-1442; Nguyễn Trãi -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tư tưởng nhân nghĩa -- Việt Nam; Khoa Giáo dục chính trị; Nguyễn Trãi; Tư tưởng nhân nghĩa; Bình ngô đại cáo