Đường lối đối ngoại của Đảng Cộng sản Việt Nam trong Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011) - Lê Thái Bình (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nội dung cơ bản về đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng Cộng sản Việt Nam trong Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội (1991). Làm rõ sự kế thừa, bổ sung và phát triển đường lối đối ngoại của Đảng trong Cương lĩnh (bổ sung, phát triển năm 2011).