Giá trị đạo đức truyền thống với việc xây dựng đạo đức mới cho thanh niên tỉnh Nghệ An hiện nay - Nguyễn Thủ Tuyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giá trị đạo đức truyền thống trong việc xây dựng đạo đức mới cho thanh niên Việt Nam hiện nay. Nghiên cứu làm rõ giá trị đạo đức truyền thống với việc xây dựng đạo đức mới cho thanh niên Nghệ An hiện nay thực trạng và giải pháp