Nghiên cứu khả năng sử dụng bã thải sắn làm thức ăn nuôi giun quế (Perionyx excavatus) - Nguyễn Thị Thanh Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu nuôi giun quế trên các công thức môi trường từ bã thải của nhà máy tinh bột sắn và một số chất phụ gia khác để đánh giá khả năng sinh trưởng và phát triển của giun quế.