Nghiên cứu khả năng sử dụng bã thải sắn làm thức ăn nuôi giun quế (Perionyx excavatus) - Nguyễn Thị Thanh Hằng; Đoạn Chí Cường (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu nuôi giun quế trên các công thức môi trường từ bã thải của nhà máy tinh bột sắn và một số chất phụ gia khác để đánh giá khả năng sinh trưởng và phát triển của giun quế.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Chất thải sắn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thức ăn động vật; Thức ăn nuôi giun quế -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chất thải sắn; Khoa Sinh môi trường; Chất thải sắn; Thức ăn nuôi giun quế; Perionyx excavatus