Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn địa lý - Dương Quỳnh Phương TS. (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Đặc trưng bộ môn và chương trình sách giáo khoa địa lí ở trường THPT; Những vấn đề cần chú ý về nội dung kiến thức khi dạy học theo chương trình, SGK môn địa lí THPT; Vấn đề phát triển năng lực nghề nghiệp của người giáo viên địa lí ở trường THPT.