Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn địa lý - Dương Quỳnh Phương TS.; Nguyễn Phương Liên TS. (Hà Nội Nxb. Hà Nội, 2013)
Đặc trưng bộ môn và chương trình sách giáo khoa địa lí ở trường THPT; Những vấn đề cần chú ý về nội dung kiến thức khi dạy học theo chương trình, SGK môn địa lí THPT; Vấn đề phát triển năng lực nghề nghiệp của người giáo viên địa lí ở trường THPT.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, trường ĐHSP - Đại học Thái Nguyên
Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng phát triển Châu Á
Keywords: Địa lý -- Dạy và học; Địa lý -- Giáo viên tập sự; Địa lí; Giáo viên tập sự; Giáo dục phổ thông