Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn lịch sử - Hà Thị Thu Thủy (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Giáo viên tập sự trước yêu cầu nâng cao chất lượng dạy học môn lịch sử ở trường phổ thông; Kiến thức trọng tâm, kiến thức mới và khó trong chương trình, sách giáo khoa lịch sử THPT; Vận dụng một số phương pháp dạy học tích cực trong dạy học lịch sử ở trường THPT; Một số biện pháp giáo dục tư tưởng, tình cảm cho học sinh trong dạy học lịch sử; Định hướng tự phát triển năng lực nghề nghiệp đối với người giáo viên tập sự môn lịch sử.