Giáo trình cho sinh viên các trường, lớp dự bị đại học địa lí - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Địa lý đại cương; Địa lý kinh tế xã hội thế giới; Địa lý Việt Nam
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học sư phạm, Đại học Huế
Keywords: Địa lý -- Dạy và học; Địa lý -- Giáo dục đại học; Địa lý; Địa lí; Giáo dục đại học