Xây dựng bộ từ điển sinh học hình ảnh hỗ trợ dạy học phần sinh học vi sinh vật chương trình sinh học 10 nâng cao - THPT - Đoàn Như Trinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ từ điển sinh học mà giáo viên và học sinh có thể sử dụng được, khai thác kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.