Xây dựng bộ từ điển sinh học hình ảnh hỗ trợ dạy học phần sinh học vi sinh vật chương trình sinh học 10 nâng cao - THPT - Đoàn Như Trinh; Nguyễn Thị Hải Yến (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ từ điển sinh học mà giáo viên và học sinh có thể sử dụng được, khai thác kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Vi sinh vật -- Khóa luận tốt nghiệp -- Từ điển sinh học; Khoa Sinh môi trường; Từ điển sinh học; Giáo dục phổ thông; Vi sinh vật; Sinh học