Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học phần sinh học vi sinh vật lớp 10 nâng cao - THPT - La Phước Minh Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học có hiệu quả phần sinh học Vi sinh vật lớp 10 nâng cao.