Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học phần sinh học vi sinh vật lớp 10 nâng cao - THPT - La Phước Minh Hằng; Nguyễn Thị Hải Yến (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học có hiệu quả phần sinh học Vi sinh vật lớp 10 nâng cao.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Vi sinh vật -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tư liệu dạy học; Khoa Sinh môi trường; Tư liệu dạy học; Giáo dục phổ thông; Vi sinh vật; Sinh học