Xây dựng bộ trò chơi hỗ trợ dạy học phần II “Sinh học tế bào”, chương trình sinh học 10 (nâng cao) - Nguyễn Hồng Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ trò chơi gồm các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi đố vui, trò chơi ô chữ nhằm hỗ trợ dạy học phần “ sinh học tế bào” SGK sinh học 10 (nâng cao) THPT.