Xây dựng bộ trò chơi hỗ trợ dạy học phần II “Sinh học tế bào”, chương trình sinh học 10 (nâng cao) - Nguyễn Hồng Thảo; Nguyễn Thị Hải Yến (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ trò chơi gồm các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi đố vui, trò chơi ô chữ nhằm hỗ trợ dạy học phần “ sinh học tế bào” SGK sinh học 10 (nâng cao) THPT.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Sinh học tế bào -- Khóa luận tốt nghiệp -- Trò chơi; Khoa Sinh môi trường; Bộ trò chơi sinh học; Giáo dục phổ thông; Sinh học tế bào