Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học các kiến thức chương 1: "Trồng trọt, lâm nghiệp đại cương" môn Công nghệ 10 - THPT - Nguyễn Thị Ngọc Điệp (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học các bài trong chương 1: “Trồng trọt, lâm nghiệp đại cương ” môn Công nghệ 10 – THPT đảm bảo mục tiêu, nội dung của bài học. Đề xuất phương pháp sử dụng bộ tư liệu. Xác định hiệu quả của việc sử dụng bộ tư liệu và những kinh nghiệm rút ra trong quá trình sử dụng.