Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ giảng dạy các kiến thức phần sinh học cơ thể thực vật - sinh học 11 nâng cao - THPT - Nguyễn Thị Kim Chung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học các bài trong chương phần sinh học cơ thể thực vật - sinh học lớp 11 nâng cao đảm bảo mục tiêu, nội dung của bài học. Đề xuất phương pháp sử dụng bộ tư liệu. Xác định hiệu quả của việc sử dụng bộ tư liệu và những kinh nghiệm rút ra trong quá trình sử dụng.