Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ giảng dạy các kiến thức phần sinh học cơ thể thực vật - sinh học 11 nâng cao - THPT - Nguyễn Thị Kim Chung; Đỗ Thị Trường (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học các bài trong chương phần sinh học cơ thể thực vật - sinh học lớp 11 nâng cao đảm bảo mục tiêu, nội dung của bài học. Đề xuất phương pháp sử dụng bộ tư liệu. Xác định hiệu quả của việc sử dụng bộ tư liệu và những kinh nghiệm rút ra trong quá trình sử dụng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thực vật -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tư liệu dạy học; Khoa Sinh môi trường; Tư liệu dạy học; Giáo dục phổ thông; Sinh học 11; Thực vật