Xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ trong dạy - học các kiến thức thuộc phần “Sinh học cơ thể động vật” - sinh học 11 nâng cao-THPT. - Thi Thị Hoài Thương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng “Bộ tư liệu hỗ trợ trong dạy - học các kiến thức thuộc phần “Sinh học cơ thể động vật” - Sinh học 11 Nâng cao-THPT. Đề xuất một số phương án sử dụng bộ tư liệu theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy học Sinh học ở bậc THPT. Xác định hiệu quả của việc sử dụng bộ tư liệu vào dạy - học các kiến thức thuộc phần “Sinh học cơ thể động vật” - Sinh học 11 Nâng cao-THPT.