Xây dựng bộ từ điển sinh học hình ảnh góp phần hỗ trợ dạy học phần sinh học tế bào chương trình sinh học 10 nâng cao - Bùi Thị Thúy; Nguyễn Thị Hải Yến (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống hóa được cơ sở lí luận về vị trí, vai trò của PTDH, đặc biệt là của bộ từ điển sinh học hình ảnh hỗ trợ dạy học phần Sinh học tế bào chương trình sinh học 10 nâng cao – THPT. Nghiên cứu tình hình sử dụng từ điển sinh học trong dạy học trên thế giới và Việt Nam. Phân tích nội dung chương trình, nội dung kiến thức phần Sinh học tế bào chương trình 10 nâng cao - THPT.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Sinh học tế bào -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Sinh học tế bào -- Khóa luận tốt nghiệp -- Từ điển sinh học; Sinh học 10; Sinh học tế bào; Khoa Sinh môi trường; Từ điển sinh học; Giáo dục phổ thông