Xây dựng và ứng dụng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm khách quan về các nội dung kiến thức thuộc chủ đề “Quần xã sinh vật”, “Hệ sinh thái, sinh quyển và bảo vệ môi trường” - phần sinh thái học - sinh học 12 - THPT - Võ Thị Trâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng ngân hàng câu hỏi TNKQ có gợi ý, hướng dẫn trả lời câu hỏi về các nội dung kiến thức thuộc chủ đề “Quần xã sinh vật”, “Hệ sinh thái, sinh quyển và bảo vệ môi trường” - phần Sinh thái học - Sinh học 12 - THPT theo chuẩn kiến thức và kỹ năng môn Sinh học 12. Xây dựng ma trận câu hỏi nhằm giúp cho GV thuận tiện trong việc KTĐG.