Tích hợp giáo dục biến đổi khí hậu trong phần sinh thái học - sinh học 12 - THPT - Ksor Quốc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tích hợp nội dung về BĐKH giúp HS học tập liên hệ thực tế trong phần Sinh thái học – THPT với môi trường và xã hội