Tích hợp giáo dục biến đổi khí hậu trong phần sinh thái học - sinh học 12 - THPT - Ksor Quốc; Trương Thị Thanh Mai (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tích hợp nội dung về BĐKH giúp HS học tập liên hệ thực tế trong phần Sinh thái học – THPT với môi trường và xã hội
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Sinh thái học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Biến đổi khí hậu; Biến đổi khí hậu; Sinh thái học; Khoa Sinh môi trường; Sinh học lớp 12