Nghiên cứu nguồn lợi cá dìa họ Siganidae tại vùng ven bờ Đà Nẵng - Lê Thị Thu Thủy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cung cấp thông tin cơ bản về hiện trạng khai thác nguồn lợi cá dìa vùng ven bờ Đà Nẵng, là cơ sở khoa học cần thiết phục vụ cho các cơ quan quản lý nguồn lợi trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, đề tài còn là nguồn tư liệu cho các nghiên cứu về nguồn lợi cá dìa sau này và đóng góp một số biện pháp, ý kiến cụ thể về định hướng khai thác và quản lý hợp lý nguồn lợi cá dìa vùng ven bờ Đà Nẵng.