Nghiên cứu nguồn lợi cá mú (Serrenidae) tại vùng biển Cù Lao Chàm - thành phố Hội An – Quảng Nam - Đinh Thị Tuyến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu về nguồn lợi cá mú nhằm cung cấp dữ liệu quan trọng làm cơ sở cho cơ quan quản lý có kế hoạch bảo vệ và khai thác bền vững nguồn lợi cá Mú tại vùng biển Cù Lao Chàm.