Nghiên cứu nguồn lợi cá mú (Serrenidae) tại vùng biển Cù Lao Chàm - thành phố Hội An – Quảng Nam - Đinh Thị Tuyến; Nguyễn Thị Tường Vi (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu về nguồn lợi cá mú nhằm cung cấp dữ liệu quan trọng làm cơ sở cho cơ quan quản lý có kế hoạch bảo vệ và khai thác bền vững nguồn lợi cá Mú tại vùng biển Cù Lao Chàm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cá mú -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Cù Lao Chàm (Hội An); Khoa Sinh môi trường; Cá mú; Serrenidae