Nghiên cứu nguồn lợi cá mú (Serrenidae) tại vùng biển ven bờ Đà Nẵng - Huỳnh Thị Thùy Linh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu về nguồn lợi cá mú nhằm cung cấp dữ liệu liên quan làm cở sở cho cơ quan quản lí có kế hoạch và khai thác bền vững nguồn lợi cá mú tại vùng biển ven bờ Đà Nẵng.