Nghiên cứu nguồn lợi cá mú (Serrenidae) tại vùng biển ven bờ Đà Nẵng - Huỳnh Thị Thùy Linh; Nguyễn Thị Tường Vi (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu về nguồn lợi cá mú nhằm cung cấp dữ liệu liên quan làm cở sở cho cơ quan quản lí có kế hoạch và khai thác bền vững nguồn lợi cá mú tại vùng biển ven bờ Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cá mú -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Khoa Sinh môi trường; Cá mú; Serrenidae