Nghiên cứu nguồn lợi của cá dìa (Siganidae) vùng cửa sông Thu Bồn - Hội An - Quảng Nam - Võ Thị Thanh Thúy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu nguồn lợi cá Dìa vùng cửa sông Thu Bồn- Hội An- Quảng Nam nhằm làm cơ sở đề xuất giải pháp quản lí, bảo vệ và khai thác hợp lý nguồn lợi cá Dìa vùng cửa sông Thu Bồn- Hội An- Quảng Nam