Nghiên cứu nguồn lợi của cá dìa (Siganidae) vùng cửa sông Thu Bồn - Hội An - Quảng Nam - Võ Thị Thanh Thúy; Nguyễn Thị Tường Vi (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu nguồn lợi cá Dìa vùng cửa sông Thu Bồn- Hội An- Quảng Nam nhằm làm cơ sở đề xuất giải pháp quản lí, bảo vệ và khai thác hợp lý nguồn lợi cá Dìa vùng cửa sông Thu Bồn- Hội An- Quảng Nam
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cá dìa -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Sông Thu Bồn (Hội An); Khoa Sinh môi trường; Cá dìa; Siganidae