Nghiên cứu thực trạng cây xanh đường phố tại quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng nhằm đề xuất một số giải pháp phát triển bền vững - Nguyễn Văn Quyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần loài, số lượng, sự phân bố của cây xanh đường phố quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng. Đồng thời tìm hiểu những nhân tố tác động đến cây xanh đường phố và đề ra giải pháp phát triển bền vững.