Nghiên cứu thực trạng cây xanh đường phố tại thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam nhằm đề xuất một số giải pháp phát triển bền vững - Lê Nguyễn Cẩm Hương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần loài cây xanh đường phố tại thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam. Tìm hiểu các nhân tố tác động đến hệ thống cây xanh đường phố trên địa bàn nghiên cứu. Một số giải pháp phát triển bền vững hệ thống cây xanh trên địa bàn thành phố.