Điều tra nguồn tài nguyên cây thuốc qua tri thức bản địa của cộng đồng người Bh’noong tại xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam và đề xuất biện pháp bảo tồn - Nguyễn Thị Vinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu thành phần loài, sự phân bố, bộ phận sử dụng, công dụng của các loài cây thuốc. Tìm hiểu những nhân tố tác động đến nguồn tài nguyên cây thuốc, trên cơ sở đó đề xuất một số biện pháp nhằm bảo tồn và phát triển.