Điều tra thành phần loài và các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thực vật thân gỗ tại rừng tự nhiên huyện Phước Sơn - tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Tin (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Điều tra thành phần loài thực vật thân gỗ và các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên này tại rừng tự nhiên Huyện Phước Sơn, trên cơ sở đó đề xuất một số phương hướng bảo tồn và phát triển hệ thực vật tại địa bàn nghiên cứu.