Điều tra thành phần loài và các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thực vật thân gỗ tại rừng tự nhiên huyện Phước Sơn - tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Tin; Nguyễn Thị Đào (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Điều tra thành phần loài thực vật thân gỗ và các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên này tại rừng tự nhiên Huyện Phước Sơn, trên cơ sở đó đề xuất một số phương hướng bảo tồn và phát triển hệ thực vật tại địa bàn nghiên cứu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thực vật thân gỗ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Điều tra -- Quảng Nam (Phước Sơn); Tài nguyên rừng; Khoa Sinh môi trường; Thực vật thân gỗ