Điều tra nguồn tài nguyên cây thuốc qua tri thức bản địa của cộng đồng người Cơ tu tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và đề xuất biện pháp bảo tồn - Nguyễn Thị Thu Hiền; Nguyễn Thị Đào (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu thành phần loài, sự phân bố, bộ phận sử dụng công dụng của các loài cây thuốc. Tìm hiểu những nhân tố tác động đến nguồn tài nguyên cây thuốc và đề xuất một số biện pháp nhằm bảo tồn và phát triển các loài cây thuốc hiện có, đặc biệt các cây thuốc quý có giá trị chữa bệnh cao.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Cây thuốc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Khoa Sinh môi trường; Cây thuốc