Nghiên cứu thực trạng hoa, cây cảnh tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam và đề xuất biện pháp trồng, phát triển - Nguyễn Diễm My (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần hoa, cây cảnh tại Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam và khảo sát những loài được ưa chuộng, trên cơ sở đó đề xuất một số biện pháp quản lí, trồng và phát triển bền vững tài nguyên hoa, cây cảnh nhằm làm cho thành phố ngày càng xanh, sạch, đẹp và mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho người dân.