Nghiên cứu thực trạng hoa, cây cảnh tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam và đề xuất biện pháp trồng, phát triển - Nguyễn Diễm My; Nguyễn Thị Đào (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định thành phần hoa, cây cảnh tại Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam và khảo sát những loài được ưa chuộng, trên cơ sở đó đề xuất một số biện pháp quản lí, trồng và phát triển bền vững tài nguyên hoa, cây cảnh nhằm làm cho thành phố ngày càng xanh, sạch, đẹp và mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho người dân.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hoa -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hội An; Cây cảnh -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hội An; Cây cảnh; Khoa Sinh môi trường; Hoa