Chương trình đào tạo đại học theo quy chế tín chỉ ngành nuôi trồng thủy sản (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Thông tin chung về chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ; Đề cương chi tiết học phần